Kệ lưu trữ treo tường đơn giản

Kệ lưu trữ treo tường đơn giản

Kệ lưu trữ treo tường – điểm nhấn thông minh cho không gian nhà của bạn. Chúng có thiết kế đơn giản nhưng khả năng chưa đựng đồ vô cùng lớn giúp tiết kiệm diện tích và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Với nhiều ý tưởng sáng tạo thì những thiết kế kệ lưu trữ treo tường đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp mọi đồ đạc ngăn nắp và gọn gàng hơn. Cùng tham khảo những mẫu kệ lưu trữ tiện ích dưới đây nhé !

Kệ lưu trữ treo túi xách

Nếu bạn là tín đồ thích shopping túi xách thì chắc chắn phải sắm ngay cho mình bộ sản phẩm kệ lưu trữ treo túi xách, bạn có thể treo kệ nằm cạnh cửa ra vào để tiện treo đồ đạc và các vật dụng khác như quần áo, chìa khóa, kính, dụng cụ thể thao,… Như vậy bạn sẽ dễ dàng nhận biết được những đồ vật mình hay cất giữ ở đâu mà không tốn nhiều thời gian để tìm kiếm đồ dùng.

kệ lưu trữ túi xách treo tường

Kệ lưu trữ sách treo tường

Những chiếc kệ đựng sách cồng kềnh ngày trước sẽ được thay thế bằng bộ sản phẩm mới đó là kệ lưu trữ sách treo tường, bạn không phải tốn diện tích sàn nhà bên dưới nữa mà sẽ được lắp đặt trực tiếp trên tường. Hơn thế nữa bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp và bài trí những cuốn sách yêu thích của mình một cách ngăn nắp, gọn gàng.

kệ lưu trữ sách treo tường

Tủ gỗ nhỏ treo tường

Thêm một ý tưởng sáng tạo mới để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn đó là gắn những chiếc hộp gỗ nhỏ xinh lên tường, sau đó khoắc cho nó một chiếc áo mới bằng cách sơn màu sắc mà bạn yêu thích để tạo thêm nét nổi bật và ấn tượng riêng. Bạn sử dụng chúng để lưu giữ những chai nước hoa, chậu cây cảnh, phụ kiện trang trí hay những bức ảnh lưu niệm chụp cùng gia đình, bạn bè.

tủ gỗ nhỏ treo tường

Kệ treo đục lỗ linh hoạt

Kệ treo đục lỗ có thiết kế linh hoạt bạn có thể đặt ở bất kì đâu mà bạn muốn, hay bạn có thể thay đổi hoàn toàn phong cách của chúng bằng việc đặt những thanh gỗ ngang tùy ý. Tuy nhiên thì sức chịu đựng của mẫu kệ này lại không được chắc chắn lắm, chúng chỉ có thể đặt được những đồ vật trang trí nhỏ và có khối lượng nhẹ như mũ, kính, túi xách,…

kệ treo đục lỗ linh hoạt

Trên đây là một số mẫu kệ lưu trữ treo tường đơn giản để bạn tham khảo hy vọng sẽ làm bạn thích thú. Để tham khảo thêm các mẫu kệ treo tường mới nhất thường xuyên ghé thăm ketreotuong.info nhé, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những mẫu sản phẩm đẹp nhất trên thị trường nội thất.

Nên Xem:
1/ Kệ treo tường kiến tạo không gian đẹp cho ngôi nhà bạn
2/ Tự tay thiết kế những mẫu kệ sách đơn giản
3/ Cách bảo quản kệ trang trí bằng gỗ được bền lâu
4/ Chọn mua kệ tivi theo xu hướng năm 2018