Những ý tưởng kệ để đồ gắn tường đẹp cho không gian nhà hiện đại

Những ý tưởng kệ để đồ gắn tường đẹp cho không gian nhà hiện đại

Khi không gian nhà hạn hẹp thì bạn không thể bài trí nhiều đồ đạc được vì như vậy sẽ rất vướng víu lối đi lại, bạn cần phải có biện pháp để lưu trữ đồ dùng sao cho đẹp mắt nhưng vẫn gọn gàng và ngăn nắp nhất. Ketreotuong.info xin giới thiệu những ý tưởng kệ để đồ gắn tường đẹp cho không gian nhà hiện đại, cùng theo dõi nội dung bên dưới nhé !

Tự tay làm kệ để đồ gắn tường bằng những vật dụng bỏ đi

Với những mẫu kệ để đồ gắn tường có thiết kế đơn giản thì bạn cũng có thể tự tay làm được, chỉ cần có những thanh gỗ cũ không dùng đến nữa, cắt chúng ra với kích thước bằng nhau và gắn lên tường theo sở thích của bản thân. Nếu bạn không thích màu gỗ cũ thì có thể sơn lên bề mặt gỗ một chiếc áo khoắc mới, như vậy thì bạn đã có một bộ sản phẩm kệ để đồ gắn tường do chính tay mình làm ra rồi, chúng sẽ là không gian để bạn tha hồ bài trí những vật dụng nhỏ nhắn, xinh xắn, góp phần làm nổi bật cho căn phòng của bạn.

Kệ để đồ gắn tường

Kệ để đồ gắn tường hình chữ cái

Bằng việc lấy ý tưởng từ các chữ cái thì mẫu sản phẩm kệ để đồ này ra đời, có rất nhiều loại kệ chữ cái khác khau như kệ chữ L, U, V, J, hay kệ dấu ngã, dấu thăng,… Chúng có thiết kế vô cùng đơn giản và dễ kết hợp với các loại đồ nội thất khác trong nhà nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bên cạnh đó thì giá thành sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng để bạn quyết định đến việc có nên mua sản phẩm này, chỉ cần vài trăm nghìn là bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những chiếc kệ xinh xắn này rồi, với giá này thì bất kỳ gia đình nào cũng có thể đáp ứng.

Kệ gắn tường dấu ngã

Kệ gắn tường dấu ngã

Đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc của kệ để đồ gắn tường

Không chỉ có các mẫu sản phẩm kệ để đồ có thiết kế hiện đại mà chúng còn mang nhiều phong cách khác nhau đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắcnhư kệ cổ điển, vintage, kệ gỗ công nghiệp, kệ gỗ tự nhiên,… hay thiết kế kệ theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng và chúng đều có những giá trị sử dụng nhất định phù hợp với bất kỳ không gian nhà nào, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia đình mình một kệ thích hợp với túi tiền của gia đình mình.

kệ tivi gắn tường

Kệ tivi gắn tường cổ điển

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để làm mới cho không gian nhà mình, hãy giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thực sự tiện nghi, thoải mái và đầy ấn tượng nhé.

Nên Xem:
1/ Kệ treo tường kiến tạo không gian đẹp cho ngôi nhà bạn
2/ Tự tay thiết kế những mẫu kệ sách đơn giản
3/ Cách bảo quản kệ trang trí bằng gỗ được bền lâu
4/ Chọn mua kệ tivi theo xu hướng năm 2018