kệ sách treo tường

Bạn là một “mọt sách” chính hiệu có rất nhiều sách, báo, truyện nhưng lại không biết cất giữ chúng như thế nào cho đẹp mắt và hợp lý. Những mẫu kệ sách treo tường độc đáo sẽ là ý tưởng tuyệt vời để trang trí cho không gian nhà của bạn, cũng như là nơi lý tưởng để bài trí những cuốn sách yêu thích của mình. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới các bạn một số kệ sách treo tường đang được nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn.

Kệ sách treo tường bằng những kệ ô vuông trang trí

Chỉ cần những chiếc kệ ô vuông nhỏ nhắn treo trên tường, dù đặt ở bất kì không gian phòng nào: phòng khách hay phòng ngủ bạn đều có thể làm kệ cất giữ sách lý tưởng. Mỗi ô vuông có một kích thước khác nhau để bạn có thể phân chúng ra thành nhiều loại như tạp chí, báo, truyện, sách,…sẽ rất tiện lợi khi mỗi lần tìm kiếm chúng ở đâu.

ke-sach-o-vuong

Thiết kế kệ sách treo tường đơn giản

Những mẫu thiết kế kệ sách treo tường đơn giản sẽ tôn lên vẻ đẹp riêng cho căn phòng nhà bạn. Đặc điểm của những kệ sách này là có sức trọng tải bình thường nên bạn không nên đặt quá nhiều sách báo lên mặt kệ, hoặc là đặt các vật có khối lượng quá lớn trên kệ sách.

Trang trí một vài cuốn sách yêu thích hoặc các vật nhỏ xinh như chậu cây cảnh, ảnh lưu niệm,… sẽ tạo điểm nhấn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn của khách đến chơi nhà.

Kệ sách treo tường phòng ngủ

Phòng ngủ sẽ có diện tích khiêm tốn hơn so với không gian phòng khách nên bạn không cần phải tìm một kệ sách có kích thước cồng kềnh. Với một chiếc kệ sách treo tường nhỏ gọn được thiết kế dành riêng cho không gian phòng ngủ sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn khi được đọc một cuốn sách yêu thích sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Kệ sách treo tường phòng ngủ

Kệ sách treo tường hình chiếc thang

Kệ sách treo tường hình chiếc thang là một ý tưởng thiết kế độc đáo và mới lạ giúp tạo được điểm nhấn thu hút cho không gian nhà. Vừa làm nơi để đặt những cuốn sách yêu thích mà bạn lại có thể đặt thêm các đồ vật trang trí khác làm tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho không gian nhà.

ke-sach-treo-tuong-hinh-thang

Nên Xem: Một vài kinh nghiệm nên biết khi chọn mua kệ giá sách gỗ

Kệ sách treo tường hình nhịp tim

Lấy ý tưởng chuyển động của nhịp tim, mà các nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo ra mẫu kệ sách treo tường có hình dáng như nhịp tim đang đập. Vì kích thước không được lớn nên bạn không nên đặt nhiều đồ vật cồng kềnh, chỉ nên đặt sách báo, tạp chí, hay những đồ vật nhỏ nhắn.

Kệ sách treo tường hình nhịp tim

Mong rằng những mẫu kệ sách treo tường trên sẽ làm bạn hài lòng, để biết thêm thông tin nhiều mẫu kệ sách khác nữa bạn có thể theo dõi các bài viết của chúng tôi qua trang web ketreotuong.info