kệ trang trí phòng khách

Kệ trang trí phòng khách đang là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản chúng rất phù hợp với bất kì không gian phòng nào. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm như thế nào là phù hợp nhất chưa? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin nhé.

Tiêu chí 1: Đảm bảo về chất lượng

Chất liệu làm kệ trang trí hiện nay rất đa dạng: gỗ, kính, nhựa,… mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng biệt, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng kệ trang trí bằng gỗ, tuy chúng có giá thành đắt hơn một chút nhưng giá trị sử dụng thì rất lâu dài. Khi lựa chọn kệ gỗ bạn phải quan sát kĩ sản phẩm, bề mặt phải nhẵn mịn, các mối ghép phải khít và không có khoảng trống. Kệ gỗ phải chịu được áp lực lớn (nếu làm kệ sách thì phải có khả năng trọng tải số lượng sách lớn) và phải giữ nguyên được chất lượng trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Kệ gỗ treo tường

Kệ trang trí làm từ chất liệu gỗ

Tiêu chí 2: Giá cả phải phù hợp với túi tiền của gia đình

Khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào thì yếu tố giá thành luôn được khách hàng quan tâm. Bạn nên tìm hiểu nhiều cơ sở bán nội thất uy tín trên thị trường và so sánh giá của chúng để tìm được mẫu sản phẩm ưng ý nhất với chi phí và gia đình bạn muốn bỏ ra. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo ý kiến của nhiều người như bạn bè, người thân đã mua sản phẩm trước để đánh giá về chất lượng của chúng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi quyết định mua bất kì sản phẩm nào.

Kệ trang trí treo tường

Giá cả hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình hiện nay

Tiêu chí 3: Đảm bảo về giá trị thẩm mĩ

Tiêu chí thứ ba mà bạn cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm kệ trang trí cho phòng khách nhà mình đó chính là yếu tố thẩm mĩ. Màu sắc đẹp mắt cho đến kích thước, hình dáng cũng phải đảm bảo hài hòa với các đồ nội thất khác, bởi vì không gian phòng khách chính là tâm điểm chú ý khi có khách đến chơi nhà, nó còn thể hiện được phong cách thẩm mĩ của chủ nhà.

Kệ trang trí phòng khách

Đảm bảo về mặt giá trị thẩm mĩ về Kệ trang trí phòng khách

Trên đây là 3 tiêu chí quan trọng khi bạn mua kệ trang trí phòng khách nói riêng hay bất kì các sản phẩm nội thất khác nói chung. Để lựa chọn được được mẫu sản phẩm có chất lượng tốt và giá trị thẩm mĩ cao không phải là việc dễ dàng, tuy nhiên đảm bảo 3 tiêu chí trên thì 90% chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tham khảo nhiều hơn các bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Nên Xem: Kệ trang trí phòng ngủ và lợi ích của chúng