Kệ treo tường

So với các không gian khác thì phòng bếp có phần nhỏ hẹp hơn nên sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng và ngăn nắp. Hiểu được vấn đề này mà các nhà thiết kế nội thất đã không ngừng sáng tạo ra các mẫu kệ treo tường dành cho không gian phòng bếp giúp cất giữ đồ đạc và tiết kiệm diện tích tối đa nhất.

Dưới đây là một số mẫu kệ treo tường đẹp phòng bếp, các bạn hãy tham khảo qua nhé.

Kệ mở treo tường

Kệ mở treo tường giúp cất giữ được nhiều đồ dùng hơn

 

Kệ treo tường nhà bếp thanh ngang

Kệ treo tường nhà bếp thanh ngang

 

Giá treo đồ nhà bếp đơn giản

Giá treo đồ dụng cụ nhà bếp đơn giản

 

Kệ trang trí treo tường

Mẫu kệ trang trí treo tường phòng bếp

 

Kệ sắt treo tường trong bếp

Kệ sắt treo tường trong bếp

Cách lựa chọn và bảo quản kệ treo tường phòng bếp

Mỗi không gian nhà sẽ có những thiết kế phòng khác nhau trong đó có phòng bếp. Chính vì vậy khi quyết định  mua bất kì sản phẩm nội thất nào bạn cũng phải quan tâm tới chất liệu, màu sắc, hình dạng, kích thước của chúng xem có phù hợp với với tổng thể không gian nội thất phòng bếp hay không để có thể lựa chọn được mẫu ưng ý và kệ treo tường cũng không phải là ngoại lệ.

Các mẫu kệ treo tường rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và kích thước vì thế bạn có thể đặt nó ở bất kì vị trí nào sao cho thuận tiện trong việc nấu ăn và lấy đồ dùng nhất. Ngoài những mẫu kệ treo tường đơn giản, kệ thanh ngang,… thì cũng có thể sử dụng những chiếc kệ mở có sức chứa lớn, phù hợp với những không gian bếp rộng rãi và có nhiều đồ đạc.

Một lưu ý nữa là trước khi quyết định mua sản phẩm bạn nên xác định rõ chức năng của chúng. Ví dụ nếu chỉ để gia vị nấu ăn thì nên chọn mua các mẫu kệ đơn giản, nhỏ nhắn. Còn nếu bạn muốn để nhiều đồ đạc nặng như nồi, xoong, máy xay, bát đũa,… thì kệ treo tường làm bằng kim loại có nhiều ngăn là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Để các sản phẩm kệ treo tường phòng bếp luôn bền lâu thì gia chủ phải thường xuyên vệ sinh lau chùi sạch sẽ cho chúng, vì bạn biết đấy ở trong phòng bếp sẽ luôn luôn tiếp xúc với mùi thức ăn, gia vị, dầu mỡ bám dính lên kệ gây mất mĩ quan cho người nhìn. Nếu không quan tâm làm sạch cho chúng thì sẽ rất nhanh chóng bị hỏng hóc và cũ kĩ.

kệ treo tường

Làm sạch kệ kim loại

Nên Xem : Sử dụng kệ gỗ treo tường phòng khách để trang trí nhà cửa

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các mẫu kệ treo tường phòng bếp. Chúc gia đình bạn lựa chọn được mẫu kệ phù hợp nhất.