Kệ gỗ treo tường thanh ngang

Kệ gỗ treo tường thanh ngang là những thiết kế đơn giản , chỉ bằng những thanh gỗ bé là bạn đã có thể thiết kế cho gia đình mình nơi để các vật dụng nhỏ nhắn, xinh xắn rồi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các đặc điểm và chức năng sử dụng của chúng nhé.

Đặc điểm của kệ treo tường thanh ngang

Kệ treo tường thanh ngang có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, bạn có thể lắp đặt chúng ở bất kì chỗ nào trong không gian nhà của mình từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng làm việc,…

Thiết kế các thanh ngang không cần phải có cùng kích thước, mà bạn có thể sử dụng nhiều thanh ngang dài ngắn khác nhau, tốt nhất là theo sở thích và nhu cầu cá nhân của bạn.

Kệ gỗ treo tường thanh ngang

Nên Xem : Điểm nhấn nổi bật của các mẫu kệ gỗ treo tường đơn giản

Những chiếc kệ thang ngang này không cầu kì về mặt thiết kế nên bạn có thể tự tay sáng tạo nên những mẫu kệ xinh xắn chỉ cần bạn có một chút sự khéo léo và nhanh nhạy. Với cách thiết kế này thì bạn sẽ không phải lo đụng hàng với bất kì sản phẩm nào vì chính tay mình tự làm.

Nếu khách hàng nào không có nhiều thời gian để tự làm thì có thể đến các cơ sở bán nội thất chọn lựa những mẫu kệ đa dạng về màu sắc và kích thước, giá thành rất phải chăng mà bất cứ gia đình nào cũng có thể sở hữu cho mình một bộ kệ đẹp mắt rồi.

Chức năng sử dụng của kệ treo tường thanh ngang

Chức năng chính của kệ treo tường thanh ngang cũng giống như hầu hết các kệ trang trí khác là nơi đặt các vật dụng của gia đình như lọ hoa, khung tranh, ảnh, một vài cuốn sách,…nó cũng có tác dụng làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.

Kích thước, màu sắc kệ đa dạng bạn có thể biến chúng thành kệ để sách tiện lợi ngay trên bàn làm việc hay kệ bày trang trí phòng khách,… chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà bạn. Chú ý kết hợp kệ với các sản phẩm nội thất khác như sofa phòng khách, kệ tivi để tổng thể không gian trở nên bắt mắt hơn.

Kệ gỗ treo tường thanh ngang

Thiết kế đơn giản, kiểu dáng phong phú có thể nói là ưu điểm nổi trội của mẫu kệ này, tuy nhiên bạn cũng nên tính toán tỉ lệ, kích thước, và cân bằng màu sắc sao cho hài hòa với các đồ nội thất trong nhà để đảm bảo sự cân đối cho không gian nhà.

Với một số thông tin về mẫu kệ gỗ treo tường thanh ngang hi vọng sẽ giúp các bạn có nhiều ý tưởng cho không gian phòng nhà mình. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình rồi.