Học tiếng anh với người nước ngoài thông qua phần mềm Skype

Học tiếng anh với người nước ngoài thông qua phần mềm Skype

Đối với những người thương xuyên bận rộn, nhưng luôn có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng anh thì hình thức học tiếng anh với người nước ngoài online là sự lựa chọn lợp lý nhất.

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng cao chính vì thế các trung tâm dạy học tiếng anh mở ra ngày càng nhiều, đặc biệt là hình thức học tiếng anh với người nước ngoài. Song song với đó thì nhiều nơi chất lượng dạy học không đảm bảo, mở ra chỉ với mong muốn kiếm được lợi nhuận là chính. Giáo viên giảng dạy năng lực không cao, giáo trình không được nghiên cứu phù hợp với đặc thù cảu từng đối tượng. Thì khi đăng ký vời đó học viên sẽ phải hối hận. Mất tiền mà không đem lại được thêm chút kiến thức nào cả.

VietPhilOnline – Học tiếng anh online với người nước ngoài

Để giảm bới nỗi lo lắng cho những ai có nhu cầu học thì Vietphilonline ra đời với phương thức học tiếng anh online thông qua phần ứng dụng Skype.

Mang lại việc học thuận tiện cho mọi người đặc biệt là những người không thể dành nhiều thời gian cho việc học.

Trong khóa học, học viên sẽ được học trực tiếp 1 – 1 với giáo viên người nước ngoài. Giao tiếp bằng tiếng anh, được học và sửa lỗi liên tục. Mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với đặc điểm học tập riêng để tiếp thu hiệu quả kiến thức. Thời gian học được rút ngắn hơn rất nhiều so với phương pháp học truyền thống.

Chất lượng cao, thời gian hợp lý

Học viện chỉ cần ngồi ngay tại nhà chuẩn bị một laptop có kết nối mạng, tạo một tài khoản skype, học viên sẽ được lập một tài khoản học online. Trên đó sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ tài liệu liên quan đến khóa học. Được tùy chọn giáo viên và thời gian học phù hợp với bản thân. Với điều kiện là phải cố định thời gian học và không nghỉ quá 20% số buổi học trực tiếp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, để giải đáp mọi thắc mắc kết hợp với học viên để xây dựng lộ trình học riêng biệt, tối ưu.

Quy trình đăng ký học tiếng anh với người nước ngoài ở VietPhilOnline đơn giản, nhanh chóng. Thuận tiện cho mọi đối tượng học viên.Với phương châm thành công của học viên chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển ngày một nâng cao hơn nữa về mọi mặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về lộ trình học và quy trình đăng ký và mức học phí tại đây qua địa chỉ website: https://vietphilonline.vn/

Nguồn: https://ketreotuong.info